CẦN GÌ CÓ ĐÓ

TÌM KIẾM ĐA CHỨC NĂNG
Chức năng khác: Tìm kiếm Tư liệu lưu trữ trên thư viện trực tuyến Violet

Phát biểu của HS nhân ngày 20/11 hay

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phan Thanh Việt (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:48' 17-11-2012
Dung lượng: 27.5 KB
Số lượt tải: 45
Số lượt thích: 1 người (Cao Thế Mạnh)
Kính thưa quí vị đại biểu!
Kính thưa các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn sinh thân mến!
Hôm nay, trong không khí tưng bừng vui của ngày hội nhà Giáo Việt Nam 20/11. Em xin thay mặt cho sinh toàn trường của trường THCS Sơn Hoá với lời đầu tiên xin gửi đến quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn sâu sắc nhất.
Thưa quí vị đại biểu!
Thưa quí thầy cô giáo! Cùng toàn thể các bạn sinh thân mến!
Ngày 20/11 là ngày nhà Giáo Việt Nam. Đây là ngày để mọi sinh chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đối với người có công giáo dục chúng ta nên người. Nghĩa cử tốt đẹp đó đã trở thành truyền thống ngàn đời của dân tộc ta.
“Muốn sang thì bắc cầu kiều. Muốn con hay chữ thì yêu mến thầy”
Các bạn thân mến!
Nhân kỷ niệm ngày Nhà Giáo VN chúng ta hãy cùng ôn lại “truyền thống ngày Nhà Giáo VN”. Như chúng ta đã biết, dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo, nghĩa là yêu đạo nghĩa, kính trọng thầy giáo. Mỗi sinh chúng ta hiểu rằng muốn trở thành người có ích cho XH là phải học “Không thầy đố mày làm nên” và muốn thông thái phải kính thầy, yêu mến thầy. Đất nước ta có truyền thống kính trọng thầy giáo, vì bản thân thầy giáo là người đáng kính trọng. Và hôm nay để tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó thì mỗi sinh chúng ta cần phải làm gì để xứng đáng là con ngoan trò giỏi , đáp lại công ơn to lớn ấy!
Kính thưa quí vị đại biểu!
Kính thưa các thầy cô giáo!
Dẫu rằng cuộc sống của thầy cô vẫn còn trăm nỗi lo toan nhưng chúng em vẫn nhận được sự chăm sóc dạy dỗ chu đáo của thầy cô. Ngày lại qua ngày kiến thức của chúng em được mở mang thêm, tiếp thu những điều hay lễ phải, những tri thức mới của loài người, chúng em được vui chơi rèn luyện trong vòng tay thân ái, yêu thương của cô thầy.
Để đền công ơn dạy dỗ của thầy cô chúng em xin hứa sẽ cố gắng học hành, đạt nhiều thành tích cao trong học tập để không phủ lòng công ơn của thầy cô, chúng em vẫn biết rằng còn có bạn chưa có ý thức trong học tập làm thầy cô chưa vui, nhưng đó chỉ là số nhỏ trong một tập thể chúng em đang cố gắng học tập để làm chủ tri thức, mai sau góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp như lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu: “Non sông Việt Nam có vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính phần lớn nhờ công học tập của các cháu”.
Kính thưa quí vị đại biểu!
Kính thưa các thầy cô giáo!
Một lần nữa chúng em xin gởi đến quí thầy cô, quí vị đại biểu lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn chân thành nhất. Cho phép chúng em được gởi đến gia đình quí thầy cô, quí vị đại biểu lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn sâu sắc nhất.
Em xin hết.

---------------------------Hết-------------------------------

 
Gửi ý kiến