CẦN GÌ CÓ ĐÓ

TÌM KIẾM ĐA CHỨC NĂNG
Chức năng khác: Tìm kiếm Tư liệu lưu trữ trên thư viện trực tuyến Violet
Gốc > GAMES TUYỂN CHO PC >

The Good Life

Tạm rời xa những mệt nhoài nơi thành thị, hãy dành cho mình những phút giây thư giãn thực sự tại “thiên đường nhiệt đới” trong The Good Life – tựa game mô phỏng, phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn mới vừa ra mắt.

 

Đến với The Good Life, bạn như lạc vào 1 thế giới thần tiên đầy màu sắc. Ở đó, người chơi dễ dàng tìm được cho mình những khoảng lặng bình yên – điều mà chúng ta dường như đã  mất đi trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
 
The Good Life mang đến 1 hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng và phong phú. Trong game, bạn sẽ chọn cho mình 1 chiếc tàu và bắt đầu công việc đưa đón du khách tham quan các thắng cảnh tự nhiên. Tất nhiên, ở những màn đầu tiên, khi nguồn vốn còn hạn hẹp, bạn chỉ có thể sở hữu những chiếc tàu cũ kỹ và kém chất lượng. Lúc này, người chơi phải trổ tài thuyết phục của mình để “dụ dỗ” những “thượng đế” khó tính.
 
 
 
Những công việc gắn liền với sông nước bao giờ cũng ẩn chứa rủi ro. Không nằm ngoài quy luật đó, trong The Good Life, game thủ cần cẩn trọng trước những cơn lốc xoáy bất thình lình, những vùng nước chảy xiết,…. Nếu không tập trung, thuyền của bạn sẽ lật úp và điều này đồng nghĩa với việc trò chơi chấm dứt. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải chú ý đến đối thủ cạnh tranh – những kẻ luôn tìm mọi cách để triệt hạ bạn. Trong 1 số trường hợp, chúng còn được trang bị súng máy hiện đại với sức công phá mãnh liệt.
 
 
 
Ngoài những thử thách kể trên, The Good Life còn cung cấp những nhiệm vụ như: cứu người chết đuối, rượt đuổi theo những chiếc tàu du lịch,…Và đặc biệt hơn cả là những chuyến lặn đêm để truy tìm kho báu. Chắc chắn sẽ rất thú vị đấy!
 
 
 
The Good Life có đồ họa tuyệt đẹp. Nhờ đó, cảm giác vể 1 “thiên đường nhiệt đới” trở nên thật hơn bao giờ hết. Rõ ràng, nhờ sử dụng engine tiên tiến nên nhà phát triển đã khoác lên cho The Good Life 1 bộ cánh vô cùng bóng bấy và đẹp mắt.

 

Minimum System Requirements

  • OS: Windows® XP SP3/Vista/7™ or Mac OSX Lion
  • CPU: 2,4 GHz Intel® Pentium® or Equivalent AMD®
  • RAM: 2 GB
  • Video: 128 MB DX9 shader 2.0 compatible
  • Drive: 4x speed PC-CD-ROM
  • Hard Disk Space:
  • 1,2 GB
  • Sound: DirectX® 9.0c compatible sound card
  • Other: Mouse, Keyboard and Sound Speaker

 

DOWNLOAD LINK

Link Fshare:

www.fshare.vn/file/TN3WD8G6AT/

Link Share.vnn.vn:

share.vnn.vn/dl.php/11617060

pass: tech24.vn


Nhắn tin cho tác giả
Phan Thanh Việt @ 08:28 23/12/2012
Số lượt xem: 699
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến