CẦN GÌ CÓ ĐÓ

TÌM KIẾM ĐA CHỨC NĂNG
Chức năng khác: Tìm kiếm Tư liệu lưu trữ trên thư viện trực tuyến Violet
Gốc > CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY >

Mưa đỏ như máu xuất hiện tại Ấn Độ

Cùng với đó là tin về người lơ lửng giữa phố, cụ già 68 tuổi lập kỉ lục đi dây trên đỉnh thác Niagara.

 

Mưa đỏ như máu xuất hiện tại Ấn Độ

 

Vào khoảng 6h50 ngày 5/7 vừa qua, tại thành phố Kannur, bang Kerala, Ấn Độ xuất hiện một cơn mưa kéo dài trong 15 phút. Nhiều người dân hoảng sợ khi thấy các khoảng sân của họ chuyển sang màu đỏ như máu sau trận mưa.

Shaija M, người đứng đầu hội đồng làng Puzhati ở ngoại ô thành phố Kannur cho biết: "Ban đầu, tôi nghĩ ai đó giết mấy con súc vật rồi đổ nước lẫn máu của chúng ra sân".Shaija cũng đã lưu giữ mẫu nước mưa này, bà nói rằng, sau một thời gian, nước mưa chuyển sang màu đen và có mùi như rễ cây củ cải đường.


(Ảnh minh họa).

Cơ quan Khí tượng bang Kerala khẳng định, mưa màu đỏ là hiện tượng thiên nhiên hiếm song không nguy hiểm. Ông M Santhosh, Giám đốc Cơ quan Khí tượng bang Kerala giải thích, màu đỏ của nước mưa là hậu quả của tình trạng ô nhiễm không khí. Những chất gây ô nhiễm bị hòa tan trong nước mưa khiến nước chuyển sang màu đỏ.

 

Người treo lơ lửng giữa phố

 

Mới đây, biên đạo múa người Áo Willi Dorner khiến dân tình bất ngờ bởi cảnh tượng dính người vào gỗ ván. Willi Dorner lại "dính" các vũ công mềm dẻo vào những bức tường, thân cây, hàng rào thép... thông qua 1 tấm gỗ ván. Các màn trình diễn này trở thành tiêu điểm gây xôn xao trên Internet.

 

 

Cụ già 68 tuổi lập kỉ lục đi dây trên đỉnh thác Niagara

 

Nghệ sĩ đi trên dây Jay Cochrane với biệt danh "Hoàng tử trên không" đã thực hiện thành công màn biểu diễn mạo hiểm đầu tiên nằm trong dự án mang tên "Skywalk 2012". Ông đã đánh dấu mở màn dự án này bằng việc băng qua sợi dây cáp nối từ tháp Skylon tới khách sạn Hilton Fallsview nằm ở địa điểm du lịch nổi tiếng thác Niagara, Canada. Người đàn ông 68 tuổi này đã cán đích sau 30 phút "đi bộ" trên đoạn dây dài 400m ngày 7/7.


Nhắn tin cho tác giả
Phan Thanh Việt @ 15:43 09/07/2012
Số lượt xem: 666
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến