CẦN GÌ CÓ ĐÓ

TÌM KIẾM ĐA CHỨC NĂNG
Chức năng khác: Tìm kiếm Tư liệu lưu trữ trên thư viện trực tuyến Violet

5 phút để “tút” lại toàn bộ giao diện cho dế iPhone

2320thaydoigiaodienchoiphone.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: ST
Người gửi: Phan Thanh Việt (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:12' 10-06-2013
Dung lượng: 22.1 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Nếu đã quá chán giao diện đơn giản mặc định của iPhone thì với một số thủ thuật sau sẽ giúp bạn cách “tút” lại giao diện của chiếc điện thoại đình đám này.

 

Để thay đổi được giao diện cho iPhone, điều kiện đầu tiên là thiết bị của cần phải được jaibreak và cài Winterboard. Ứng dụng Winterboard được cung cấp miễn miễn phí trên Cydia sẽ giúp bạn thay đổi giao diện iPhone từ màn hình chính, cho tới các biểu tượng và cả màn hình khóa.

 

thay-doi-giao-dien-cho-iphone

 

Kho ứng dụng Cydia cũng cung cấp cho người sử dụng một kho giao diện được cài đặt sẵn trên Winterboard. Để thay đổi giao diện, bạn mở Winterboard và chọn Select themes.

 

Tại đây, danh sách các theme mà bạn đã tải về sẽ được liệt kê đầy đủ. Bạn kích hoạt bằng cách nhấn chọn vào tên theme, sau đó bạn nhấn chọn nút Winterboard phía trên để quay lại màn hình ứng dụng và chọn tiếp nút Respring để áp dụng các thay đổi.

 

thay-doi-giao-dien-cho-iphone-1

 

Ngoài những theme mặc định trên Winterboard, bạn cũng tự cài đặt những bộ giao diện tuyệt đẹp khác từ nhiều website cung cấp giao diện trên mạng. Bạn đọc có thể tham khảo một số bộ theme cho iPhone tại địa chỉ http://5ubox.com/upimg/soft/theme/

 

thay-doi-giao-dien-cho-iphone-2

 

Sau khi download xong, bạn tiến hành giải nén vào máy tính. Tiếp tục mở iPhone Explorer (tải tại http://files.downloadsmart.net/i/24328-0dc/iPhone-Explorer.exe) và copy các gói giao diện mà mình đã tải vào thư mục Winterboard trên iPhone bằng cách truy cập theo đường dẫn Root Directory/Library/Theme.

 

Lương Đàm - (theo Cydia)


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến